Miễn trừ trách nhiệm là một số điều khoản và chính sách liên quan mà chúng tôi công bố dưới đây về vấn đề từ chối trách nhiệm với tất cả các cá nhân, tổ chức truy cập, đăng ký và sử dụng các thông tin, dịch vụ tại Iwin dưới mọi hình thức. Tất cả những người dùng khi truy cập vào website cần phải tìm hiểu kỹ những vấn đề miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi. Khi đã sử dụng những thông tin, dịch vụ của website thì mặc nhiên người dùng đã đọc và hiểu rõ những điều khoản và chấp nhận các quy định của Iwin một cách tự nguyện.

Những thông tin được chúng tôi đăng tại trên Iwin chỉ nhằm mục đích giúp người dùng có thể tham khảo những thông tin và vấn đề mà họ đang quan tâm. Thông tin cung cấp bởi Iwin sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất.  Những thông tin đăng tải trên Iwin luôn cố gắng và đảm bảo thông tin đều được lấy từ những nguồn tin chất lượng. Tuy vậy, Iwin không có trách nhiệm đối với những sai sót hoặc hệ quả từ việc sử dụng những thông tin này.

Trong tất cả các trường hợp Iwin sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào đối với người dùng hoặc cá nhân đưa ra những quyết định dựa trên những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên website.  Tất cả những thông tin được đăng tải trên website đều mang tính chất tham khảo. Do đó, với những nội dung, hình ảnh có thể được chúng tôi xóa hoặc chỉnh sửa, cập nhật nội dung thường xuyên về mặt nội dung mà không cần phải báo trước.

Chúng tôi sẽ cố đảm bảo website được hoạt động một cách ổn định nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong một số trường hợp website tạm thời không thể truy cập được do lỗi kỹ thuật từ phía người dùng. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline, livechat,…